HƯỚNG DẪNTIN TỨC

Hướng Dẫn Pha Trà Dây

hướng dẫn pha trà dây minh khoa

Cách uống trà dây thảo mộc như thế nào? Có giống uống trà bình thường hay không? Người uống trà chữa đau dạ dày có giống với người uống trà giúp ăn ngon ngủ ngon… Dưới đây là cách hướng dẫn pha trà dây mọi người cần biết :

Hướng Dẫn Pha Trà Dây Thảo Mộc Đơn Giản Hiệu Quả :

Bạn đã mua trà dây nhưng lại chưa biết cách uống như thế nào? Hoặc bạn đang cần tìm mua trà dây và chưa có thông tin về hướng dẫn pha trà dây ra sao để cho hiệu quả. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn 2 cách uống trà dây đơn giản và hiệu quả ít người biết.

Cách 1: Uống trà dây làm nước giải khát hằng ngày, hỗ trợ mát gan, thanh nhiệt cơ thể, hỗ trợ ăn ngon ngủ ngon tiêu hóa tốt. Rất đơn giản bạn chỉ cần pha trà với nước sôi và uống hằng ngày. Lượng trà nên pha trong ngày thường 10 – 15Gr / 2lít nước sôi

Cách 2: Uống trà dây điều trị bệnh viêm loét dạ dày – hành tá tràng. Đối với bệnh nhân đau dạ dày thì tùy vào tình trạng của bệnh mà có liều lượng uống khác nhau để có hiệu quả tốt nhất. Lượng trà khuyến khích uống trong ngày thường 25 – 30Gr/ 2lít nước sôi.

hướng dẫn pha trà dây đúng cách

Sau khi pha trà bạn có thể uống nóng hoặc lạnh tùy sở thích. Có thể để nguội hoặc để ngăn lạnh hay cho thêm đá vào để uống đều được. Lưu ý không nên để trà qua đêm, tốt nhất pha ngày nào nên uống hết ngày đó. Một lưu ý nữa là người bị huyết áp thấp không nên uống trà dây trị đau dạ dày nhé. Người bị huyết áp thấp khi dùng trà với liều lượng đậm đặc có thể gặp các triệu chứng chóng mặt, hoa mắt, khó chịu trong người.

Chúc các bạn có thể thưởng thức trà một cách trọn vẹn theo phong cách của bạn nhé. Thân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.